Tin tức

Những sản phẩm tiêu biểu của công ty chúng tôi, mua bán & cho thuê xe nâng các loại cao cấp

Nên Mua Xe Nâng Cũ Hay Mua Xe Nâng Mới?

( 11-09-2019 - 11:52 PM ) - Lượt xem: 28

mua một chiếc xe nâng cũ bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để xem, kiếm một chiếc xe đúng ý

Nên Mua Xe Nâng Cũ Hay Mua Xe Nâng Mới?

         Nên mua xe nâng cũ hay mua xe nâng mới? Đây là câu hỏi thường gặp của khách hàng đang cần mua xe nâng hàng nhầm mục đích phục vụ công việc một cách hiệu quả công việc tại kho hàng, tiết kiệm được chi phí nhân công bóc dở hàng quá một cách nhanh chống, không cần phải thuê nhiều người mà chỉ cần chọn một chiếc xe nâng hàng thật tốt để phục vụ công việc nâng hàng hóa, hay xấp xếp hàng hóa tại kho hàng một cách nhanh chóng. Để giải đáp cho câu hỏi trên quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé !

Khi chọn xe nâng mới 100% quý khách sẽ có được những thuận lợi như sau:

– Đó là sự yên tâm cho người mua,không phải lo lắng sợ mua nhầm xe không tốt, không mất công phải đi kiếm tìm, kiểm tra soi xét từng chi tiết phụ tùng, những bộ phận của xe nâng. Điều này không dễ dàng gì đối với người không phải trong ngành, mọi thứ giao dịch được nhân viên bán hàng phục vụ tận răng.
– Loại hẳn ra những mối lo lắng như chiếc xe hoàn hảo không bị hư hỏng. Hoặc những nguy cơ tiềm ẩn mà người bán cố tình phớt lờ đi bạn muốn biết. Các chi tiết mới 100% của xe còn nguyên hộp bạn sẽ cảm nhận được sự tự tin của mình trong quyết định cuối cùng.
– Bên cạnh đó, khi mua xe nâng mới, bạn cũng sẽ dễ dàng chọn lựa những tính năng cần thiết phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, với xe mới bạn sẽ yên tâm sử dụng khoảng  5 – 7 năm đầu mà không phải lo lắng.


–  Xe mới 100% thì luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất ,những tính năng luôn hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Hiện nay ở Việt Nam hoặc một số thị trường chưa có những quy định bắt buộc trang bị xe nâng, hay xe nâng mới , người sử dụng trong những năm đầu cái lợi thấy rõ nhất là tiết kiệm tiền nhiên liệu, những hạng mục khác như thay lọc nhớt hay dầu nhờn động cơ là không đáng kể, ngoại trừ khi xe có sự cố như tai nạn cần phải sửa chữa hay thay mới phụ tùng.
– Những ích lợi và thuận lợi khi sở hữu xe mới đập hộp thì không cần bàn nhiều. Tuy nhiên nó luôn đi đôi với số tiền đầu tư mà khiến các nhà doang nghiệp phải suy nghĩ

Xe nâng đã qua sử dụng

– Hiện nay, thị trường xe nâng cũ tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai trải dài dọc theo những còn đường như xa lộ Hà Nội, dọc quốc lộ 1A v.v… đâu đâu cũng gặp xe nâng đã qua sử dụng, bán tràn ngập trên suốt 2 bên đường. Chính vì vậy mà người sử dụng sẽ lạc vào ma trận, không biết phải chọn mua như thế nào, mua xe hãng nào, xe nâng nào của Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan v.v…
– Cái bất lợi của việc mua xe nâng cũ thì cũng không ít. Ví dụ như thời gian bảo hành của chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể chỉ còn rất ít hoặc đã hết, nếu như thế thì bạn phải tốn tiền vào khoản bảo trì hay phải mua thêm thời gian bảo hành nếu như hãng xe nâng hàng này có dịch vụ đó.
– Nhưng điều làm lo lắng nhất với người mua xe cũ là không biết được tiểu sử, tình trạng của xe như thế nào, ngay cả người có kinh nghiệm lâu năm trong nghành cũng vẫn có thể lầm. Vì thế ở khâu này vẫn chiếm một rủi ro nhất định trong việc sở hữu một chiếc xe nâng cũ. Điều này chỉ dựa vào yếu tố hên xui và độ uy tín của công ty bán xe nâng.

       Hơn nữa, mua một chiếc xe nâng cũ bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để xem, kiếm một chiếc xe đúng ý. Tùy theo theo mục đích và kinh phi bạn có thể chọn mua xe nâng cũ hoặc  xe nâng hàng mới.

        Nếu bạn chọn mua xe nâng hàng cũ mà bạn chưa có kinh nghiệm chọn xe thì bạn có thể tham khảo trên mạng cách chọn xe nâng phù hợp cho mục đích bạn sử dụng hoặc liên hệ mua xe nâng cũ một nơi uy tín, nguồn gốc xe nâng rõ ràng.

        Để có cái nhìn tổng quát hơn, hãy đến với CÔNG TY TNHH XE NÂNG SÀI GÒN để chúng tôi có thể giúp bạn tìm được một chiếc xe nâng ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng.