Tin tức

Những sản phẩm tiêu biểu của công ty chúng tôi, mua bán & cho thuê xe nâng các loại cao cấp

Nên Mua Xe Nâng Tay Bao Nhiêu Tấn

( 12-09-2019 - 12:39 AM ) - Lượt xem: 16

Xe nâng mặt bàn chuyên dùng để nâng Cây Cảnh, chậu cảnh, chậu kiểng...

Nên Mua Xe Nâng Tay Bao Nhiêu Tấn

          Khi mua xe nâng bao nhiêu tấn là tùy vào tải trọng hàng hóa mà khách hàng muốn nâng được. Thường nên mua xe nâng có tải trọng nâng cao hơn một chút tải trọng tối đa của hàng hóa để đảm bảo an toàn.

          Ngoài ra nên mua xe nâng nào còn tùy thuộc vào loại hàng hóa mà khách hàng cần nâng. Xem những dòng xe sau và những hàng hóa nâng được.

  • Xe nâng mặt bàn

         Xe nâng mặt bàn chuyên dùng để nâng Cây Cảnh, chậu cảnh, chậu kiểng... Xe nâng này có tải trọng từ 150kg đến 1500kg và có thể nâng cao tới 1 mét

  • Xe nâng tay thấp

           Đây là dòng xe nâng nhỏ gọn và dùng để vận chuyển hàng hóa đơn giản, trong không gian hẹp và trong các kho hàng. Xe không có chức năng năng hàng lên cao, chủ yếu là di chuyển hàng, vì thế xe thường có giá rẻ. Tải trọng nâng của xe từ 500kg đến 3 Tấn. Ngoài ra xe còn có loại xe nâng thấp càng rộng, xe nâng thấp càng hẹp, xe nâng siêu thấp.

  • Xe nâng tay cao

          Đây là dòng xe có thể vận chuyển hàng và có thể nâng hàng hóa lên cao được. Tải trọng nâng từ 400kg đến 1500kg và chiều cao nâng tối đa có thể tới 3000mm.

  • Xe nâng bán tự động

           Xe này là dòng xe hiện đại hơn, có giá cao hơn và công suất nâng hạ tốt hơn. Xe vẫn cần người vận hành, nhưng quá trình nâng hạ và di chuyển được thực hiện tự động nhờ vào nguồn điện của acquy. Tải trọng nâng của dòng xe này là 1000kg và có khả năng nâng cao 3.5 Mét.

           Ngoài ra tại công ty XE NÂNG SÀI GÒN còn có các dòng xe nâng khác như xe nâng điện, xe nâng cũ, xe nâng cuộn, xe đẩy mặt bàn......

 

          Nếu khách hàng thắc mắc khi chọn loại xe nâng và tải trọng xe thì có thể liên hệ gọi Hotline: 0919 022 689 - Mr NHỰT để được tư vấn hoặc tới địa điểm: 149A Đường Đông Minh, KP.Tây A, P.Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương  để xem hàng.

 

Những lưu ý khi chọn xe nâng tay

Tùy theo nhu cầu sử dụng để định xe nâng cũng như loại hàng hóa và độ nặng của nó

- Nâng hàng hóa gì:

+ Nếu nâng thùng phuy thì bạn nên chọn xe nâng di chuyển phuy

+ Nếu nâng các tấm Pallet và với khối lượng hàng hóa gọn thì nên chọn xe nâng tay thấp

+ Nếu cần nâng và di chuyển hàng hóa lên cao thì nên chọn xe nâng Havico

- Mua xe nâng của những hãng nào ?

+ Xe nâng Bishamon

+ Xe nâng OPK

+ Xe nâng Mitshubishi (Xem thêm Tư vấn mua xe nâng hãng Mitsubishi)

Mua xe nâng bao nhiêu tấn

+ Trên thông số kỹ thuật của từng chiếc xe nâng đều có ghi rõ tải trọng nâng tối đa của xe nâng đó, vì vậy bạn chỉ cần biết khối lượng hàng hóa mình cần nâng là bao nhiêu và chọn xe nâng có tải trọng nâng cao hơn.

- Xe nâng sử dụng ở đâu?

+ Sử dụng xe nâng ở nhà kho, bãi, siêu thị…từ đó cần xe nâng hàng có thể hoạt động chui vào container, xe nâng hàng có kẹp giấy, cơ cấu dịch ngang…tùy thuộc vào từng nhu cầu khác nhau.

- Kích thước pallet: Kích thước pallet liên quan đến quá trình vận chuyển, điều khiển xe nâng.

Khi chọn xe nâng bạn nên chọn xe nâng có trọng tải nâng lớn hơn một chút trọng tải hàng hóa để tránh trường hợp quá tải và đồng thời kéo dài tuổi thọ cho xe nâng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng xe nâng xin vui lòng liên hệ để được giải đáp nhanh nhất.