Thông tin chi tiết sản phẩm

XE NÂNG CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Lượt xem:

31

Mã sản phẩm:

Giá bán:

Liên hệ

Mô tả:

Xe nâng là công cụ cần thiết trong các môi trường làm việc nặng hay liên quan đến việc vận chuyển sắp xếp hàng hóa vào kho, bãi, hoặc các kệ, kiện hàng, có khi là lên xe tải, hoặc vào container.

XE NÂNG CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Tổng quan

 

          Xe nâng là công cụ cần thiết trong các môi trường làm việc nặng hay liên quan đến việc vận chuyển sắp xếp hàng hóa vào kho, bãi, hoặc các kệ, kiện hàng, có khi là lên xe tải, hoặc vào container. Xe nâng ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi vì tính khả dụng cũng như đảm bảo công việc thực hiện tốt hơn và an toàn cho người lao động hơn là sử dụng sức người.

 

         

         Nhưng với giá thành một chiếc xe nâng mới 100% là tương đối đắt với một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, vậy giải pháp tốt nhất là mua xe nâng hàng qua sử dụng. Với giá thành rẻ, chất lượng không kém gì chiếc xe nâng mới mang lại hiệu quả lợi suất cao thì một chiếc xe nâng đã qua sử dụng là lựa chọn tối ưu nhất cho người mua hàng.

 

Tại sao bạn lại nên mua xe nâng đã qua sử dụng?

 

- Các loại xe nâng dù đã qua sử dụng vẫn có thể hoạt động tốt, nâng được các vật nặng như các loại mặt hàng khối lượng lớn

        Với các loại xe nâng đã qua sử dụng, các nhà kinh doanh sẽ tiết kiệm được một khoản đầu tư nhưng hiệu suất vẫn đạt chất lượng. Với số tiền mua 1 xe nâng mới thì cùng số tiền đó họ có thể mua dc 2 chiếc mà chất lượng không hề khác những chiếc xe nâng mới.

 

       

         Đến với Xe nâng Sài Gòn, quý khách có thể tìm thấy dòng xe nâng chuyên dụng cao cấp từ các hãng xe nổi tiếng của Nhật, Đức… đã qua sử dụng. Còn nguyên bảo hành và máy rất phù hợp với các nhà đầu tư kinh doanh.

        Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ được bảo hành đúng thời gian. Ngoài ra, còn có thể kiểm tra giấy tờ nhập xuất của xe nâng. Không những giá thành bán xe nâng rẻ mà chất lượng cũng được bảo hành tốt nhất. Các nhà kinh doanh sẽ không cần phải lo lắng về số tiền mua xe và các chi phí sửa chữa.

 

 

Vì sao nên chọn sản phẩm xe nâng cũ Xe Nâng Sài Gòn

 

- Nói đến sản phẩm của Xe nâng Sài Gòn bạn phải nói đến thương hiệu. Dù là mua các sản phẩm xe nâng cũ của Xe Nâng Sài Gòn, quý khách cũng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng và máy móc đảm bảo hoạt động mới và có nguồn gốc xứ xứ chính hãng rõ ràng.

- Các sản phẩm xe nâng cũ của chúng tôi có giá cạnh tranh nhất trên thị trường so với các đơn vị cu cấp xe qua sử dụng khác. Chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý, mong muốn và giá trị của sản phẩm để đưa ra mức giá hợp lí và rẻ nhất cho khách hàng.

 

 

- Đến với chúng tôi, quý khách có thể yên tâm về các dịch vụ bảo hành dài hạn dù là sản phẩm xe đã qua sử dụng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của Xe Nâng Sài Gòn.

          Xe nâng Sài Gòn chuyên cung cấp xe nâng chính hãng và chất lượng dù đã qua sử dụng giá rẻ có xuất xứ Nhật Bản như: Komatsu, Mitsubishi, Nissan, TCM, Toyota, Sumitomo...với nhiều tải trọng khác nhau. Quý khách có thể truy cập vào xenangsaigon.vn để tìm hiểu về thông tin sản phẩm và được hỗ trợ chi tiết.