Tin tức

Những sản phẩm tiêu biểu của công ty chúng tôi, mua bán & cho thuê xe nâng các loại cao cấp

XE NÂNG ĐỨNG LÁI

( 03-08-2019 - 11:16 AM ) - Lượt xem: 252

Xe nâng đứng lái là loại dùng để nâng, hạ hoặc di chuyển hàng hóa. Thông thường, xe nâng đứng lái hoạt động bằng cách sử dụng nguồn bình ắc quy, tuy nhiên vẫn đảm bảo được sự dễ dàng trong sử dụng. Vì những nguyên nhân là mà xe nâng đứng lái đang được ưu chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ doanh nghiệp.

           Xe nâng đứng lái là loại dùng để nâng, hạ hoặc di chuyển hàng hóa. Thông thường, xe nâng đứng lái hoạt động bằng cách sử dụng nguồn bình ắc quy, tuy nhiên vẫn đảm bảo được sự dễ dàng trong sử dụng. Vì những nguyên nhân là mà xe nâng đứng lái đang được ưu chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ doanh nghiệp.

          Ngày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm xe nâng đa dạng về mẫu mã, phong phú về hình thức và xuất xứ. Tuy nhiên, xe nâng Skinko với nhiều ưu điểm vượt trội đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư sử dụng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE NÂNG ĐỨNG LÁI SHINKO

Trọng tải lớn nhất: 1,5 Tấn

Độ cao lớn nhất: 5,3m

Trọng lượng xe: 2,5 Tấn

Xuất xứ: Nhật

CẤU TẠO XE NÂNG ĐỨNG LÁI

- Cấu trúc kỹ thuật bao gồm khung cột chắc chắn.

- Càng nâng và tay cầm khỏe, hạn chế tối đa công sức người sư dụng, chủ động điều khiển vận hàng dễ dàng.

- Gầm máy bao trọn bình chứa nhiên liệu, bảo vệ vỏ bọc phí trên và bảo đảm an toàn, tránh rò rỉ.

ỨNG DỤNG XE NÂNG ĐỨNG LÁI

1. Các công trường xây dựng

           Công trường xây dựng thường chỉ được sự dụng trong một thời gian nhất định và hạn chế về không gian, vì vậy, xe nâng đứng lái là thiết bị rất hữu ích. Xe nâng đứng lái có thể phối hợp di chuyển các vật liệu xây dựng với khối lượng nặng trên độ cao lớn.

2. Trong các nhà kho

           Xe nâng hàng thường được sử dụng nhất là trong kho. Xe nâng hàng chủ yếu được sử dụng để bốc xếp hàng hóa vật liệu từ xe tải và di chuyển hàng hóa ra vào các kho hàng. Có nhiều loại xe nâng hàng khác nhau bao gồm từ xe nâng vận hành cho người đi bộ đến xe nâng hàng hạng nặng.

            Nhà kho thường có hạn chế về diện tích di chuyển, vì vậy việc vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa vô cùng khó khăn. Tuy nhiên xe nâng đứng lái hoàn toàn giải quyết được bài toán di chuyển này và trở thành người bạn đáng tin cậy của doanh nghiệp.

3. Các khu vực tái chế

             Khu vực tái chế thường tích nhiều phế phẩm kim loại nặng mà con người không thể nào di chuyển hoặc sắp xếp bằng tay, vì vậy xe nâng đứng lái cũng được sử dụng trong các hoạt động tái chế để dỡ hàng từ thiết bị vận chuyển đến khoang phân loại.

4. Xe nâng trên bến tàu

           Bến tàu là nơi tập trung lượng hàng hóa lớn và cồng kềnh, vì vậy, xe nâng đứng lái còn hỗ trợ vận chuyển các lô hàng từ tàu đến container cồng kềnh và ngược lại.

ƯU ĐIỂM CỦA XE NÂNG ĐỨNG LÁI

           Xe nâng đứng lái dễ sử dụng và di chuyển trong không gian chật hẹp, là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp đối với không gian kho, xưởng nhỏ. Đối với chất lượng hoạt động, xe nâng đứng lái có khả năng nâng hoặc hạ hàng hóa trọng tải 1,5 tấn đến độ cao hơn 3m. Xe nâng đứng lái được lắp đặt bánh xe nhựa PU hạn chế tối đa tiếng ồn, tạo ra môi trường làm việc dễ chịu, đồng thời hạn chế phá hủy nền, bảo vệ nền trước những tác động vật lý khi vận hành xe nâng. Bên cạnh đó, thiết kế gọn gàng còn khiến người sử dụng dễ dàng trong bảo trì và sửa chữa khi có sự cố xảy ra với thiết bị.